TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ ỐP TƯỜNG TẠI PHÚ QUỐC

TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ ỐP TƯỜNG TẠI PHÚ QUỐC

 – Phú Quốc cho đến hiện nay đã trở thành tiêu điểm lớn cho các nhà đầu tư không những bất động sản, xây dựng, các hệ thống shophouse, trung tấm du lịch mà đây cũng là vị trí đẹp mà Newtab đã xây dựng và phát triển hệ thống của hàng kho bãi cung cấp và thi công tấm nhựa nhựa giả đá ốp tường để đáp ứng nhu cầu thị trường.

1. GIỚI THIỆU TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ ỐP TƯỜNG PVC 

Do mang nhiều ưu điểm nỗi bật, không những bền đẹp mà còn rất dễ thi công và phối màu trong lĩnh vực trang trí nội thất. Vì thế nên tấm nhựa giả đá đã khá phổ biến trên toàn quốc. Các mẫu tấm nhựa ốp tường siêu đẹp đã có mặt trên thi trường, được lựa chọn và áp dụng thực tế nhiều nhất trong năm nay.

Tấm nhựa giả đá hiện đạ không còn xa lạ nữa, đây là loại sản phẩm ngày càng thịnh hành sau khi tung ra thị trường . Mỗi ngày càng được người tiêu dùng áp dụng thực tế sản phẩm nhiều nhất so với các loại vật liệu khác.

 

2. CẤU TẠO TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ

1. Lớp PE – Film bảo vệ: Được phủ Film để bảo vệ trong quá trình vận chuyển thi công, nhằm đảm bảo vệ sinh quá trình thi công. Thi công hoàn thiện ta có thể lột lớp film để đi vào sử dụng.

2. Lớp UV: Được phủ nano – sơn UV chuyển nhiệt bởi tia hồng ngoại để bảo vệ bề mặt chống lại nắng mưa và tăng cường độ bóng men của bề mặt.

3.Lớp Film Vân Đá:  Là lớp thể hiện mẫu mã màu sắc, vân sắc các loại đá tự nhiên giống hệt 100% mà không thể phân biệt được đá thật hay đá giả

4. Lớp PVC : Giúp tăng cường độ bán dính cho lớp film của bề mặt, tăng cường độ dẻo và độ bền của sản phẩm theo thời gian.

5. Lớp Cốt: Đây là lớp dưới cùng của tấm vân đá được pha trộn giữa đá và vật liệu chất liệu cao theo một tỷ lệ nhất định nên giúp cho sản phẩm có thể uốn cong mà không sợ bị vỡ, không bị giòn hay rạn lớp trên bề mặt.

Tấm Nhựa Ốp Tường Giả Đá HCM

Cấu tạo tấm nhựa giả đá pvc

4. ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ THI CÔNG TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG TẠI PHÚ QUỐC. 

*  Phú Quốc Kiên Giang
Địa chỉ: KP4, TT.An Thới, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang,  ( liện hệ để được hướng dẫn mua hàng tại nhà phân phối Phú Quốc.  Điện Thoại :  078.22.33.000

– Đội ngủ nhân viên chắm sóc nhiệt tình và cặn kẻ, chúng tôi luôn có đội ngủ bán hàng, đội ngủ hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật tại đây. Tư vấn khi nào quý khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất.

– Luôn có 80 mẫu mã tấm nhựa giả đá kèm cataloge bao gồm các vật liệu khác để quý khách có thể lấy mẫu để trang trí văn phòng, trào khách hàng và ký hợp đồng mẫu

– Sẵn sàng gửi mẫu mọi lúc mọi nơi đối với quý khách hàng ở tỉnh hoạc ở xa

– Chính sách giao hàng nhanh trong ngày . Hỗ trợ vận chuyển đối với chính sách cho đơn hàng trên 10tr

– Nơi đây tổng kho phân phối độc quyền được tài trợ bởi  ARCHITECH bao gồm nhiều loại vật liệu ốp tường như: tấm nhựa giả đá, sàn nhựa giả gỗ, lam gỗ nhựa composite và bao gồm nhiều phụ kiện trang trí…vv

hình ảnh trang trí tấm nhựa giả đá tại phú quốc

tấm nhựa giả đá ốp tường tại phú quốc

hãy yên tâm và đừng lo lắng nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay cho chúng tôi 

Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Ở Đây Trào Đón Bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *