Tấm Nhựa Giả Đá Tại Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ TẤM NHỰA PVC VÂN ĐÁ?

Tấm nhựa giả đá hay còn gọi là tấm nhựa vân đá được sử dụng khả phổ biến và rộng rãi trên thị trường trên cả nước đặc biệt là thị trường Hà Nội. Là thị trường mà sản phẩm có mặt đầu tiên trước khi chúng tôi nghiên cứu và sản xuất.

1. Cấu tạo tấm nhựa giả đá pvc

1. Lớp PE – Film bảo vệ: Được phủ Film để bảo vệ trong quá trình vận chuyển thi công, nhằm đảm bảo vệ sinh quá trình thi công. Thi công hoàn thiện ta có thể lột lớp film để đi vào sử dụng.

2. Lớp UV: Được phủ nano – sơn UV chuyển nhiệt bởi tia hồng ngoại để bảo vệ bề mặt chống lại nắng mưa và tăng cường độ bóng men của bề mặt.

3.Lớp Film Vân Đá:  Là lớp thể hiện mẫu mã màu sắc, vân sắc các loại đá tự nhiên giống hệt 100% mà không thể phân biệt được đá thật hay đá giả

4. Lớp PVC : Giúp tăng cường độ bán dính cho lớp film của bề mặt, tăng cường độ dẻo và độ bền của sản phẩm theo thời gian.

5. Lớp Cốt: Đây là lớp dưới cùng của tấm vân đá được pha trộn giữa đá và vật liệu chất liệu cao theo một tỷ lệ nhất định nên giúp cho sản phẩm có thể uốn cong mà không sợ bị vỡ, không bị giòn hay rạn lớp trên bề mặt.

2. GIÁ TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG GIẢ ĐÁ PVC ?

– Giá theo độ nén sản phẩm 2.5mm, 2,8mm, 3.2mm

– Giá bán lẻ quyết định số lượng dựa trên bảng giá đại lý đã được niêm yết

– Giá trung bình giao động từ: 245.000 – 350.000 ( vnd)  tùy vào khu vực thị trường Miền Nam và Miền Bắc

– Bảng giá sẽ được cân đôi và hỗ trợ theo từng khu vực từng địa điểm

– Bảng giá sẽ được niêm yết bởi nhà máy, nhà phân phối và đại lý độc quyền mà không thông qua bất kỳ trung gian nào

Tấm Nhựa Ốp Tường Giả Đá HCM

Cấu tạo tấm nhựa giả đá pvc

3. HÀ NỘI MUA TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG Ở ĐÂU ?

– Để thuận tiện cho quý khách mua hàng Newtab đã mở rộng thêm hệ thống kho bãi tại khu vực Cụm khu công nghiệp thanh Oai Hà Nôi và showroom tại khu vực Hà động ( Khu C10-01 đô thị Geleximco, Dương Nội, Hà Đông) để hướng dẫn kỹ thuật, cách ứng dụng sản phẩm cho thực tế, phối hợp với tất cả các loại vật liệu khác.

– Đội ngủ nhân viên chắm sóc nhiệt tình và cặn kẻ, chúng tôi luôn có đội ngủ bán hàng, đội ngủ hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật tại đây. Tư vấn khi nào quý khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất.

– Luôn có 80 mẫu mã tấm nhựa giả đá kèm cataloge bao gồm các vật liệu khác để quý khách có thể lấy mẫu để trang trí văn phòng, trào khách hàng và ký hợp đồng mẫu

– Sẵn sàng gửi mẫu mọi lúc mọi nơi đối với quý khách hàng ở tỉnh hoạc ở xa

hãy yên tâm và đừng lo lắng nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay cho chúng tôi 

Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Ở Đây Trào Đón Bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *