Gỗ Nhựa Ốp Tường Riêng Biệt Cho Trong Nhà Và Ngoài Trời

Gỗ Nhựa Ốp Tường Riêng Biệt Cho Trong Nhà Và Ngoài Trời

go-nhua-composite-dep

Ứng dụng sản phẩm gỗ nhựa an toàn, tiết kiệm và dễ thi công đang là xu hướng ốp tường và trần được nhiều khách hàng ưa thích cho nhà phố, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Tuy nhiên, việc sử dụng loại gỗ nhựa trong nhà ra ngoài trời đã làm cho sản phẩm gỗ nhựa bị bạc màu. Do đó nhiều câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng gỗ nhựa composite ngoài trời nữa hay không? Tấm gỗ nhựa trong nhà đem ra ngoài trời và có mái hiên thì có phải sẽ lâu bạc màu hơn? TGI xin trả lời những thắc mắc này trong bài viết dưới đây:

gỗ nhựa composite

Gỗ Nhựa Ốp Tường TGI là loại gỗ nhựa composite được sản xuất từ bột gỗ, nhựa và một số phụ gia khác bằng công nghệ ép đùn mới nhất năm 2018. Gỗ Nhựa có thể được tạo hình thành bất kỳ hình dạng không gian nào theo yêu cầu và có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau.

Gỗ Nhựa Composite Ngoài Trời TGI được sản xuất trên dây chuyền hiện đại năm 2018 nhập khẩu từ Châu Âu, là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng lớp phủ nhựa ASA trên bề mặt giúp sản phẩm giữ được độ bề màu và độ bóng trong thời gian dài dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

A. Cấu trúc và kích thước Gỗ Nhựa Ốp Tường:

Do có sự kết hợp trong quá trình sản xuất nên gỗ nhựa TGI vừa có tính chất như gỗ đồng thời vừa có tính chất như nhựa là khả năng chống ẩm, chống mục, chịu nước…

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: chiều dài chung là 2950mm, khác nhau về chiều rộng cho tất cả các mẫu.
  • Kích thước hiệu dụng: khác nhau tùy theo tấm.
  • Màu sắc chia làm 2 loại với 4 mã trong nhà: Màu cơ bản (OC1 & OC2) và Màu Laminate (LC1 & L C2). Đặc biệt tại tấm composite TGI là màu vân đa sắc tự nhiên.
  • Màu sắc chia làm 2 loại với 4 mã ngoài trời: gồm 01CL, 02CL, 05CL và 07CL…
  • Ứng dụng: trang trí ốp tường, trần, lam cầu thang, tạo điểm nhấn cho nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *