Bật mí 5 sự thật về tấm ốp tường composite giả gỗ

Ngày nay, thay vì để trống những khoảng không gian tường với lớp sơn bao quanh, người ta có xu hướng ốp lát chúng với tấm ốp tường composite giả gỗ.

Vậy, tấm ốp tường composite giả gỗ là gì? Chúng có đặc điểm gì? Chúng có ưu điểm so với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây!

Tấm ốp tường composite giả gỗ (hay còn gọi là gỗ tổng hợp WPC) được sản xuất từ vật liệu nhựa PVC nguyên sinh, có bổ sung các phụ gia vô cơ. Nhờ vào nguyên liệu quy trình sản xuất, sản phẩm tấm ốp tường composite giả gỗ  sở hữu 5 ưu điểm nổi trội sau:

1. Chống mối mọt, nấm mốc

Với sự kết hợp hoàn hảo của bột gỗ và các nguyên liệu tổng hợp, sản phẩm có khả năng chống lại các tác nhân gây hại như mối mọt, nấm mốc khiến bề mặt luôn sáng bóng, bền đẹp.

 

2. Khả năng chịu nhiệt độ cao tới 60 độ C

Trong thời gian dài của gỗ nhựa ốp tường rất thích hợp dùng trang trí ở những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao.

3. Chịu nước tuyệt đối

Một trong những ưu điểm của tấm ốp tường composite giả gỗ là khả năng chống nước tuyệt đối. Do vậy, chúng được ưa chuộng lắp đặt trong những khu vực thường xuyên ẩm ướt như nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh,… Những tấm nhựa đẩy lùi nước giúp cho trần, tường nhà có độ bền vượt trội với thời gian.

4. An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Tấm ốp tường gỗ nhựa là loại vật liệu xanh, an toàn với môi trường và người sử dụng. Sản phẩm không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng tái chế để tạo ra sản phẩm mới.

5. Sử dụng trang trí ngoại thất

Những vật liệu khác chỉ có thể trang trí nội thất do thua kém về những khả năng chịu tác động ngoại cảnh với vật liệu này. Bởi bề mặt sản phẩm dễ dàng khắc và in nên chúng được sản xuất với đa dạng phong cách từ to liền bản, to liền trơn đến các tấm ốp có sọc, có nhiều hoạ tiết, hiệu ứng đá cẩm thạch, …

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *