Nhiều lợi ích nổi trội khi chọn sử dụng tấm ốp tường vân đá

Với sự lên ngôi của các công nghệ hiện đại mới, nhiều gia chủ không nhất thiết phải sử dụng đá thật đặt trên tường, gây nên sự nặng nề cho căn nhà. Thay vào đó, họ hoàn toàn có thể sử dụng tấm ốp tường vân đá để tạo cho không gian vẻ đẹp thật sự nổi bật.

Tấm ốp tường vân đá thường gặp nhất trên thị trường hiện nay là dạng nhựa PVC giả đá. Đây là sản phẩm có mẫu mã đa dạng, nhiều dạng vân đá bắt mắt. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi trội, dễ dàng thay thế cho hầu hết các vật liệu ốp lát tường trên thị trường.

1. Tính ứng dụng cao khi dùng

+ Độ cứng của sản phẩm có thể đạt từ 3H đến 6H nên bề mặt của vật liệu chịu được mài mòn, chống oxy hóa rất tốt.

+ Tấm ốp tường vân đá có khả năng chống cháy, do có thành phần chống cháy bên trong. Giúp bảo vệ an toàn cho không gian gia đình, đặc biệt là những tòa nhà cao tầng.

+ Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ ngôi nhà. An toàn, trước những nguồn tạp âm, mang đến không gian yên tĩnh. Qua đó giúp gia chủ có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.

+ Tấm ốp tường vân đá làm giảm thiểu tình trạng bắt nhiệt độ thời tiết bên ngoài. Thông qua, việc hạn chế tình trạng khuếch tán từ phòng ra môi trường bên ngoài, vì thế, khi sử dụng điều hòa, đây cũng là giải pháp giảm lượng điện năng tiêu thụ. Qua đó giúp tiết kiệm giúp chi phí hiệu quả.

2. Dễ thi công, đa dạng mẫu mã

Tấm ốp tường vân đá có rất nhiều màu sắc như mẫu để lựa chọn. Tông màu đồng nhất không bị lệch màu đá tự nhiên, rất phù hợp cho những không gian tường rộng như phòng khách, sảnh khách sạn, phòng ăn, cầu thang…

Không những vậy, với trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh gọn, giá thành thấp. Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Vì thế, tấm ốp tường vân đá được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

 

Từ khóa: tấm ốp tường vân đá

Tác giả: (HM)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *