Tại sao nên chọn tấm ốp tường giả gỗ cho ngôi nhà của bạn?

Ốp tường bằng các vật liệu có tính bền vững như gỗ, gạch đang là một trong những phong cách thiết kế độc đáo. Những tấm ốp tường giả gỗ không chỉ có giá trị về mặt thẩm mĩ mà còn đảm bảo độ vững trãi, bền bỉ, bảo vệ ngôi nhà cho ngôi nhà.

1.        Tại sao nên sử dụng tấm ốp tường giả gỗ?

– Mục đích đầu tiên của việc sử dụng tấm ốp tường giả gỗ là để che đi phần nối giữa tường và sàn bởi không phải lúc nào trong quá trình thi công tường và sàn cũng vừa khít, thẳng đẹp. Thêm vào đó, các khu vực trong nhà đặc biệt là phòng khách là bộ mặt gia đình nên cần sự sang trọng, lịch sự cho căn phòng.

Tường sau khi ốp tấm pvc vân đá Marble

– Thứ hai, để bảo vệ bức tường phòng khách khỏi bị trầy xước, những miếng ốp này sẽ tạo nên một khoảng cách đệm giữa tường và đồ đạc. Nếu không có chúng, bàn tủ, kệ hay máy hút bụi… sẽ cọ vào tường, gây tróc sơn, mài mòn mất đi tính mĩ quan, thẩm mĩ cho toàn bộ căn phòng. Gây hao mòn, xấu xí trong quá trình sử dụng đồ đạc và nhà cửa.

– Thứ ba: Tấm ốp tường giả gỗ còn dùng để ngăn hơi nước và độ ẩm trong những ngày mưa tác dụng lên sàn nhà lan lên tường, gây ố bẩn, rêu, ẩm mốc.

– Thứ tư: Thông thường bụi đất trên sàn nhà rất dễ lau chùi, nhưng trong quá trình lau chùi, chổi hoặc cây lau nhà có thể khiến chân tường vấy bẩn qua thời gian kéo dài. Chính vì thế chúng ta có nên sử dụng tấm ốp tường giả gỗ chân tường phòng khách bằng gỗ, nhựa,…

Tấm ốp nano vân gỗ cao cấp

2.        Nên mua tấm ốp tường giả gỗ ở đâu?

Tấm ốp tường giả gỗ được bán khá nhiều trên thị trường, trong đó có thể kể đến FERINO Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại tấm ốp tường giả gỗ và các loại tấm nhựa khác nhau với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như địa chỉ cửa hàng, quý khách có thể truy cập Website: https://tamoppvc.com/.

Tác giả: Tấn Trương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *