Tấm nhựa ốp tường giả đá, giải pháp lý tưởng cho các công trình lớn nhỏ

Các đường vân đá khá đặc biệt nhờ việc đem lại vẻ đẹp sang trọng, cao cấp cho nhà ở, khách sạn… Tuy không phải là loại vật liệu mới, song, nhờ sự thay đổi mẫu mã đa dạng, màu sắc giống như thật, tấm nhựa ốp tường giả đá hiện đang rất được yêu thích.

Đặc điểm lớn nhất khiến nhiều người lựa chọn tấm nhựa ốp tường giả đá chính là việc, sản phẩm có thể thay thế được các loại vật liệu đắt đỏ trên thị trường như đá granite, đá tự nhiên, hay gạch men…Chi phí tiết kiệm, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, cùng khả năng chống ẩm, chống cháy tốt, thời gian thi công nhanh gọn, sản phẩm trở nên khá lý tưởng.

1. Ứng dụng cao trong thực tiễn

Tấm nhựa ốp tường giả đá chất lượng cao, hình nền có độ dẻo dai hơn, không thấm nước, khả năng chịu nhiệt chống cháy và chống ẩm thích hợp cho cả việc ốp tường, ốp trần phòng vệ sinh. Khả năng cách âm cao cũng tạo ra nhiều lựa chọn mới cho quán karaoke hoặc quán bar chứ không riêng không gian nhà ở, hàng quán cao cấp, các khách sạn,…

2. Hợp mọi công trình

Nguyên liệu chính của tấm nhựa ốp tường giả đá gồm: Nhựa chuyên biệt và bột đá. Đây là những nguyên liệu ít ảnh hưởng tới môi trường, luôn an toàn cho người sử dụng. Nhờ vậy, sản phẩm có các ưu điểm sau:

+ Phù hợp khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam: Chống ẩm mốc, chống thấm nước tuyệt đối.

+ Bề mặt có độ chân thật cao, khá bóng, hơi sáng.

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí, thi công nhanh.

+ Dễ vệ sinh.

+ Thẩm mỹ cao, sang trọng không kém gì đá tự nhiên.

Thay vì sự nặng nề trên các công trình như trước kia, cùng với việc nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm, tấm nhựa ốp tường giả đá là giải pháp thay thế lý tưởng

Với rất nhiều loại vân đá khác nhau tương đồng màu sắc tự nhiên. tamoppvc.com cam kết mang thiên nhiên vào ngôi nhà bạn; đem đến cho bạn một vẻ đẹp không gian riêng cho gia đình, cũng như cộng đồng của mình.

Website: tamoppvc.com

 

Từ khóa: tấm nhựa ốp tường giả đá

Tác giả: (HM)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *